Cách để có được đồng phục chất lượng giá rẻ. – dongphuchv.com

Những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của sản phẩm đồng phục.

Quy cách là yếu tố quyết định giá một sản phẩm đồng phục.

Đây là yếu tố mà chúng ta rất ít để ý đến, bởi chúng ta đôi khi chỉ để ý đến chất liệu vải hay hình in trên áo là thứ hữu hình thì đường kim mũi chỉ và kiểu cách may ta lại bỏ qua và cho rằng đó là những thứ không quá quan trọng. Nhưng trong giá một sản phẩm đồng phục thì chi phí nhân công may chiếm một phần khá quan trọng. Chính vì thế những sản phẩm đồng phục công ty được may in kỹ hơn sẽ tốn chi phí nhân công và dĩ nhiên mức giá sẽ cao hơn. Đó cũng là sự khác nhau giữa hàng shop và hàng chợ.

Áo đồng phục đẹp
                                              Áo đồng phục đẹp

Yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng đó là hình in trên áo.

Một bộ đồng phục ngoài chi phí may, vải áo thì hình in trên áo cũng là một yếu tố quyết định tới giá sản phẩm. Vậy nên, một chiếc áo đồng phục giá cao thường là một mẫu áo có hình in đẹp và nhiều màu. Ngược lại, một bộ đồng phục có giá thấp là những bộ đồng phục có số lượng màu in trên áo ít và đơn giản. Nếu như bạn muốn làm một mẫu đồng phục giá rẻ – hãy lựa chọn cho mình những họa tiết đẹp mà đơn giản bạn nhé.

Để có được những bộ đồng phục đẹp và chất lượng, giá cả hợp lý bạn có thể liên hệ với Đồng phục HV theo thông tin dưới đây.

Trả lời