6 xu hướng thời trang hiện đại.( phần 1) – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn – xu hướng nhiều nhưng cái nào là quan trọng.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Một năm có bốn mùa, nhưng chỉ trong thời điểm này, thời điểm chuyển giao giữa mùa hè qua thu và sang mùa đông, mùa đông  người ta phát cuồng  vì trang phục,đơn giản so với không khí nóng nực thì mùa lạnh vẫn dễ dàng mặc trang phục và có nhiều phong cách kết hợp hơn.

Đồng phục nhà hàng - khách sạn
                                                                    Đồng phục nhà hàng – khách sạn

Hiện nay việc mặc đẹp không chỉ là mặc vừa mà còn là mặc thời trang mặc theo đúng mốt, theo thời tiết theo mùa, bắt kịp xu hướng thế giới. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 xu hướng thời trang đầu tiên được ưu chuộng nhất.

Mặc đồng phục như nữ sinh: Nhắc tới nữ sinh các bạn sẽ nghĩ tới những chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với chân váy tối màu hoặc chân váy caro, cùng cà vạt nhỏ hay nơ cài cổ, nhưng không chỉ thế trang phục theo phong cách đồng phục nữ sinh này tương đối đa dạng. Nếu bạn là tín đồ của các mẫu sản phẩm này bạn hẳn phải biết rằng đồng phục học sinh không chỉ có thế, các mẫu này đa dạng như các màu đồng phục theo phong cách Hàn, phong cách châu Âu, …Các mẫu áo bóng chày, blazer dáng rộng  gắn thêm logo,…rất đa dạng cho bạn lựa chọn.

Túi xách tay gắn lông: màu đông lạnh làm sao bạn có thể bỏ qua chất liệu lông thú, những chiếc áo siêu ấm, siêu sang và những chiếc túi xách bằng lông cũng rất phù hợp với không khí mùa lạnh, mang lại vẻ nữ tính dịu dàng và không kém phần sang chảnh.Nhưng hãy nhớ chỉ dùng lông nhân tạo thôi nhé!

Các mẫu trang phục dạng lưới: Nếu bạn mặc một chiếc váy dạng lưới vào mùa hè, người ta có lẽ sẽ choáng về độ chịu chơi của bạn đấy, nhưng khi diện vào mùa lạnh thì lại hoàn toàn khác, bởi khi thời tiết lạnh sẽ khiến bạn hạn chế được độ sexy của trang phục bằng những trang phục dày và kín đáo hơn.Và những chi tiết dạng lưới chỉ mang tính chất tô điểm thôi.

Trên đây là 3 xu hướng thời trang thu đông được ưu chuộng nhất năm nay, bạn hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm 3 xu hướng không hề hạ nhiệt nữa nhé.

Đồng phục HV – đồng phục uy tín trên chất lượng sản phẩm.

Các mẫu sản phẩm mà Đồng Phục HV chúng tôi cung cấp đến khách hàng là đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo 3D.

Trả lời