Khó khăn và giải pháp khi may đồng phục. – dongphuchv.com

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Khó khăn gặp phải khi may đồng phục.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Một sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn là chắt lọc, kết tinh nhiều ý tưởng sáng tạo từ khách hàng và sự tinh tế trong thiết kế của đội ngũ nhân viên nhà hàng, khách sạn đồng phục. Nhưng để có được một sản phẩm đồng phục nhà hàng, khách sạn đẹp đòi hỏi sự kết hợp cùng nỗ lực của cả hai bên. Trong quá trình đó luôn có những khó khăn mà hầu hết mỗi khách hàng thường gặp phải, đó có thể là màu vải không ưng ý, chất liệu vải chưa tốt, thiếu hợp lý hoặc đó là việc tiến độ đơn hàng không được đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Vậy làm cách nào có thể giải quyết những khó khăn trên?

Đồng phục nhà hàng - khách sạn
                                   Đồng phục nhà hàng – khách sạn

Đầu tiên cần lựa chọn một đơn vị may cung cấp đa dạng màu vải để không sợ thiếu màu vải ưng ý: Mỗi đơn vị sản xuất thường lựa chọn cho mình một số đối tác cung cấp vải khác nhau. Tùy theo quy mô của đơn vị lớn hay nhỏ của mà lượng hàng dự trữ sản xuất của họ có sự đa dạng khác nhau. Với các đơn vị lớn họ có thể tích trữ nhiều màu sắc để đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Các đơn vị nhỏ thì thường chỉ tập trung vào một số màu sắc vải chủ đạo. Lựa chọn đơn vị cung cấp đồng phục lớn sẽ cho bạn sự đa dạng về lựa chọn màu vải và không lo bị thiếu màu áo bạn thích.

Đồng phục nhà hàng khách sạn – Cách khắc phục các vấn đề.

Điều thứ hai bạn quan tâm là chất liệu vải: Nhiều đơn vị họ không quan tâm đến giá cả mà điều họ cần hơn hết là chất liệu vải đẹp. Điều mà họ muốn đó là những sản phẩm đồng phục chất lượng tốt nhất theo yêu cầu. Tuy nhiên thì không dễ có nhiều đơn vị sản xuất đáp ứng được điều này. Bởi đa phần các đơn vị sản xuất đều tập trung vào phân khúc khách hàng trung bình và khách hàng giá rẻ của mình mà vô tình bỏ đi phân khúc dành cho các sản phẩm đồng phục cao cấp. Đồng Phục HV là một trong số ít những đơn vị đi ngược lại quy trình này. Các mẫu vải đồng phục cao cấp tại HV có khá nhiều để bạn lựa chọn.

Tiến độ giao hàng khi cần gấp: Một đơn hàng đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp hoặc đồng phục mầm non thường có tiến độ trung bình từ 6-8 ngày tại Đồng Phục HV. Tuy nhiên, khi bạn yêu cầu thì đồng phục HV luôn có thể đáp ứng được cho bạn. Trung bình một đơn hàng sản xuất thường chỉ tốn từ 12-15h giờ từ khi bắt đầu triển khai. Việc tốn nhiều thời gian hơn chính là sắp xếp các đơn hàng. Vậy nên nếu bạn cần ưu tiên, Đồng phục HV có thể đáp ứng cho bạn được và bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ.

Đồng Phục HV nhận may và in các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, mầm non mẫu giáo, đồng phục 3D, đồng phục thun với chất lượng tốt nhất cũng như giá thành hợp lý.

Trả lời