Lựa chọn và bảo quản thắt lưng cho nam giới dễ dàng. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Tầm quan trọng của việc chọn thắt lưng.

Đồng phục may – Đối với nam giới, việc lựa chọn và sử dụng thắt lưng phù hợp với trang phục là một điều rất quan trọng. Nếu bạn vô tình mắc sai sót khi không lựa chọn kỹ lưỡng sẽ khiến bạn trở nên lỗi thời và có khi mất lịch sự.

Đồng phục may
                                                  Đồng phục may

Đồng phục may – Bí quyết sau chọn mua và sử dụng thắt lưng.

Lựa chọn chất liệu: việc chọn loại da phù hợp dành cho thắt lưng là điều mà nên chú ý đầy tiên, vì đó là cách để thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng.

Da dê: là loại thông dụng, và nó có hầu hết ở các cửa hiệu trang phục nam, bạn không cần lo lắng rằng chất liệu này không sành điệu, bởi đây là chất liệu mà hầu hết các nhà thiết kế dùng để thiết kế dây lưng với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau.

Da thằn lằn, cá sấu và rắn: Với mẫu da này sẽ khiến bạn sang trọng, lịch lãm hơn. Nhưng nó có giá không hề rẻ, thường thì các mẫu này chỉ phục vụ cho phân khúc trung và cao.

Da đà điểu: Loại này khá độc đáo nhưng lại có nhược điểm không dễ kết hợp quần áo. Cần phải có trang phục thật phù hợp mới có thể mix cùng với loại da này.

Thắt lưng bằng da thuộc nên được mix cùng với trang phục cotton, vest, sơ mi, quần tây và dành cho nơi trang trọng, lịch sự.

Với thắt lưng làm từ kim loại hay vải bố thì không nên mix với vest, sơ mi và quần tây. Chúng chỉ hợp khi mix cùng quần jean, áo pull, kaki.

Màu sắc: ba màu đen, nâu sẫm, nâu vàng, thì bạn có thể mix thắt lưng với tất cả các trang phục khác nhau mà không lỗi mốt. Đây là 3 màu kinh điển đối với thắt lưng da thuộc.

Kết hợp thắt lưng với trang phục: không nên chọn thắt lưng có khóa to hoặc chi tiết rườm rà và đừng tự đục lỗ cho thắt lưng. Đừng bao giờ chọn thắt lưng đi chơi dùng  cho bộ comple sang trọng, lịch sự.

Đừng mạo hiểm dùng thắt lưng màu sáng hay sặc sỡ với hình thù khác nhau, trừ khi trang phục của bạn rất cá tính và hiện đại, hay bạn thật sự muốn nổi bật với dấu ấn riêng của mình.Và thắt lưng phải phù hợp đôi giày bạn đang mang.

Bảo quản thắt lưng: Đối với da thuộc, sau khi sử dụng bạn hãy để ở nơi khô thoáng và tránh ẩm thấp sẽ không khiến thắt lưng hư và có mùi hôi. Tránh để thắt lưng dưới ánh nắng gay gắt vì da sẽ bị khô và giòn.

Đồng phục HV cung cấp đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, mũ đồng phục, … đến khách hàng trên cả nước

Trả lời