Những điều bạn nên tránh khi may đồng phục. – dongphuchv.com

Đồng phục may – một số điều nên tránh khi thiết kế, may đồng phục công ty

Đồng phục may – lựa chọn được một bộ đồng phục chính là lựa chọn được một mẫu thiết kế, đây chính là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của bộ đồng phục. Một mẫu áo đồng phục đẹp phải là một chiếc áo không phạm bất kỳ sai lầm khi thiết kế. Tuy nhiên, không phải địa chỉ may nào cũng có thể làm tốt được công đoạn này bởi nhiều lý do như thời gian, sự tư vấn chưa chưa chính xác của nhân viên tư vấn, … mà bạn phải nhận những mẫu đồng phục không hoàn hảo.

May đồng phục
                                              May đồng phục

Chúng tôi đưa cho bạn một số lỗi thường gặp.

Cách phối màu sáng tối không hợp lý – khi in áo thường sẽ có hai tông màu chính để bạn in lên áo, là tông màu nóng và tông màu lạnh

Tông màu nóng là các tông màu nổi bật, các tông màu lạnh mang sắc trầm và không nổi bật, khi kết hợp màu sắc lên áo có sự chồng chéo của các màu, nếu bạn muốn nổi bật hãy chọn tông nóng nhiều hơn, còn nếu bạn muốn một bộ đồng phục nhẹ nhàng hãy chọn tông lạnh, khi chọn tông màu lạnh làm nền bạn sẽ  làm nổi bật một chi tiết mà bạn muốn nhấn. khi kết hợ hia mầu nóng và hai màu lạnh với nhau thường không tạo được điểm nhấn.

Chọn hình in lên áo: đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn thiết kế một mẫu đồng phục, mỗi họa tiết hình ảnh khi chọn đều được chủ đích mang một ý nghĩa nào đấy nhất định, như đối với công ty thì chính là quảng bá thương hiệu,hình ảnh của mình, khi việc in logo là quan trọng nhất thì những hình ảnh khác vô tình bị bỏ quên, mách nhỏ cho bạn là chúng ta có thể chọn một cách tạo một viền trắng hoặc một phông nền lạnh để tôn lên logo của mình.

Để được tư vấn nhiều hơn về cách thiết kế đồng phục – hãy liên hệ với Đồng phục HV nhé.

Trả lời