Lưu ý cần nhớ khi mặc jeans tới công sở. – dongphuchv.com

Đồng phục may – Bí quyết diện jeans tới công sở đẹp nhất.

Đồng phục may – Quần jeans cũng là một trong các trang phục công sở được lựa chọn để mặc đến công sở nó chắc chắn không nằm trong danh mục trang phục được khuyến khích nơi công sở, tuy nhiên nếu bạn quyết định mặc quần jeans đến công sở thì hãy nhớ các quy tắc sau để có thể mặc đẹp và thể hiện được phong cách thanh lịch thì bạn cần để ý một số quy tắc sau.

Đồng phục may
                                                  Đồng phục may

Đồng phục may – Quy tắc chọn quần jeans tới công sở.

Điều đầu tiên khi chọn trang phục công sở là ưu tiên những mẫu jeans màu tối, không chỉ nịnh dáng mà còn khá ăn toàn nếu bạn quyết định chọn khi đi làm, với các mẫu jeans tối màu như đen, xám đậm, sẽ tạo ra vẻ ngoài lịch sự không hề kém những chiếc quần âu truyền thống, lại mang lại vẻ năng động và trẻ trung cho người mặc.

Hãy hạn chế những vết rách: tránh xa các mẫu quần rách là điều bạn cần phải làm nếu muốn quần jeans thành trang phục công sở hàng ngày, nếu bạn muốn có thêm chút nổi bật thì cũng chỉ nên chọn những chiếc quần với vài vết mài nhỏ, thú vị miễn là đừng quá rách hay để hở da thịt.

Quần jeans đơn sắc, lựa chọn thích hợp nhất  là các gam màu thông thường, và nên theo tông màu chủ đạo cho cả set đồ, đừng biến mình thành bảng pha màu khi kết hợp các trang phục nhiều màu sắc khác nhau, lựa chọn thich hợp nhất và thường được mọi người chọn là hai gam màu cổ điển trắng và đen.

Hãy mix jeans với sơ mi trắng hoặc blazer, sơ mi trắng là phép màu biến các mẫu quần jeans và chân váy jeans trở nên thanh lịch hơn, còn với blazer thì dù bạn có mặc bên trong một chiếc váy ngủ cũng sẽ giúp cho bộ trang phục không còn xuề xòa và trở nên gọn gàng, ưu nhìn hơn.

Đồng phục HV cung cấp đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, mũ đồng phục… chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Trả lời