4 công thức tận dụng đồ hè một cách triệt để. – dongphuchv.com

Đồng phục mầm non – Tận dụng trang phục mùa hè cho cái lạnh mùa đông.

Đồng phục mầm non –  Mùa hè oi bức đã chính thức kết thúc nhưng nếu bạn phải cất đi những trang phục màu hè mà bạn đã dày công tìm mãi mới mua được và mặc vài tháng hè thì thật đáng tiếc, hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết thêm về  các cách hữu hiệu tận dụng trang phục mùa hè khi mặc mùa thu đông.

Đồng phục mầm non
                                             Đồng phục mầm non

Áo khoác mỏng kết hợp cùng với váy liền hoặc quần áo mùa hè: Chỉ cần có một chiếc áo khoác mỏng như blazer hay cardigan, những bộ đồ của bạn đang mặc dù là áo hai dây phối cùng quần short hay là slip dress mỏng tang, cũng trở nên ấm áp hơn mà không hề tạo cho người mặc cảm giác lạc mùa. Với cách kết hợp này thì dù là những chiếc váy, áo thun hay sơ mi mỏng, bạn vẫn có thể vô tư diện suốt mùa thu sang chớm đông mà không lo lắng về việc lãng phí hay lạc mùa.

Áo thun dài tay hoặc sơ mi dài tay kết hợp với chân váy mini và quần short: Mốt áo dài tay được sử dụng rất nhiều trong những ngày thu và chuyển mùa. Mẫu trang phục này khiến bạn trông  ấm áp hơn, mà lại còn gợi cảm và quyến rũ, đồng thời khiến bạn thoải mái khi xuống phố, vui chơi cùng bạn bè.

Tận dụng trang phục ngày hè nóng bức cho mùa đông se lạnh.

Thêm khăn quàng cổ: Mùa thu đông là mùa của những chiếc khăn trở về với giá trị vốn có: giữ ấm cho cổ. Bên cạnh chức năng làm đẹp, làm điệu cho bạn, bạn có thể lựa chọn một chiếc khăn để giữ ấm cho cơ thể của mình.

Set đồ sơ mi dài tay kết hợp với váy hai dây hoặc ngoài áo thun: Với một chiếc váy hai dây, hoặc áo phông ngắn tay được sử dụng thường xuyên vào mùa hè, bạn sẽ có nhiều hơn một cách phối đồ khi thời tiết chuyển sang thu. Đó là mặc thêm bên ngoài một chiếc áo sơ mi dài tay hoặc áo len mỏng, cách này sẽ giúp bộ đồ trở nên kiểu cách hơn, đồng thời giúp giữ ấm hơn trong ngày gió về. Đây là cách phối đồ đơn giản được nhiều cô nàng ưa thích năm nay,  nên khi thời tiết se lạnh bạn hãy tận dụng nhé.!

Đồng phục HV hy vọng các bạn sẽ có những set đồ thu đông đầy ấn tượng và ấm áp nhờ các mẹo nhỏ mà chúng tôi chia sẻ.

Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, đồng phục áo 3D, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, nhà hàng khách sạn chất lượng và uy tín hàng đầu.

Trả lời