Mẫu đồng phục mầm non được yêu thích. – dongphuchv.com

Vài lời tư vấn về đồng mầm non của Đồng phục HV.

Đồng phục mầm non –  Chăm lo cho các bé luôn là niềm vui, niềm  hạnh phúc của người lớn chúng ta. Thế hệ mầm non luôn là thế hệ giành được sự ưu ái nhất. Khi nhu cầu cho cuộc sống của chúng ta đầy đủ chúng ta quan tâm hơn tới cái ăn, cái mặc của mình và mọi người trong gia đình. Vậy nên việc chọn lựa cho các bé nhà mình một bộ đồng phục mầm non chất lượng luôn là ưu tiên của các mẹ, các cô.

Đồng phục mầm non
                                          Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non cổ tròn đem lại sự thoải mái cho các bé

Việc mặc đẹp luôn yêu cầu đi cùng theo đó là sự thoải mái và dễ chịu nhất khi mặc cho các bé. Loại vải cotton 100% chính là chất liệu được nhiều phụ huynh, giáo viên lựa chọn kèm theo là mẫu áo cổ tròn, kiểu váy một tầng hoặc các mẫu quần giả váy tạo sự nhẹ nhàng và thoáng mát cho trẻ.:

Đồng phục cổ bẻ thời trang và lịch sự cho các bé.

Các mẫu áo cổ bẻ độc đáo thích hợp cho  phong cách đồng phục lịch sự và thời trang khi đi ra ngoài. các sản phẩm đồng phục mầm non cổ bẻ thường dùng chất vải lacoste để đảm bảo chiếc áo luôn đứng dáng, một số phụ huynh  cho rằng chất lacoste có thể làm cho chiếc áo nóng hơn  khi mặc với các con. Nhưng thực tế chất vải cotton và lacoste đều được dệt từ sợi cotton. Đồng phục nóng là do loại vải được pha thêm thành phần sợi PE dẫn đến khả năng hút mồ hôi  bị cản trở làm chiếc áo nóng hơn vì mồ hôi của trẻ không được thoát ra ngoài.

Đồng phục mầm non quan trọng là sự thoải mái không cần quá cầu kỳ về kiểu cách

Đồng phục HV nghĩ với sản phẩm đồng phục mầm non các mẫu áo cần nhất là may đường kim mũi chỉ chắc chắn và màu sắc nổi bật, hình in ngộ nghĩ còn kiểu dáng không nên quá cầu kỳ tiện cho các bé vui chơi. Một mẫu áo đẹp ở thiết kế, một mẫu thiết kế quá cầu kỳ sẽ làm sản phẩm áo đồng phục mầm non trở nên lằng nhằng khó đáp ứng được các hoạt động tập thể dành cho các bé.

Đồng phục HV là đơn vị chuyên cung cấp và may in các dòng sản phẩm đồng phục mầm non., đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp,… Các mẫu sản phẩm của chúng tôi đều là các mẫu được khách hàng lựa chọn.

Đồng phục HV– Niềm tin qua chất lượng.

Trả lời