Đẹp hơn với đồng phục lớp mùa đông tại Đồng phục HV – dongphuchv.com

Đồng phục lớp – Đồng phục mùa đông cho lớp thêm năng động

Đồng phục lớp – Tuổi học trò có vui có buồn, có cả nụ cười và những giọt nước mắt, đó là nơi lưu giữ những kỉ niệm của tuổi học trò,nơi cất giữ những khoảnh khắc đẹp mà bạn không bao giờ muốn đánh mất,thay vì lưu trữ trong tâm trí bạn có thể lựa chọn một vật hữu hình như là một chiếc áo đồng phục. Việc sở hữu một chiếc áo đồng phục xinh đẹp, cá tính, đẹp mắt, thể hiện nét nổi bật của lớp là niềm tự hào của các bạn trẻ, và việc chọn lựa một bộ đồng phục phù hợp với tất cả mọi người trong lớp sẽ gây không ít khó khăn. Hiểu được vấn đề của các bạn chúng tôi đưa ra một vài gợi ý cho bạn.

Đồng phục áo lớp
                 Đồng phục áo lớp

Kiểu dáng thiết kế: mỗi tập thể lớp đều có thiết kế riêng cho mình, thông thường các mẫu áo được các bạn trẻ yêu thích nhất là kiểu áo phông dài tay cổ tròn, hoặc áo khoác kéo séc thể hiện sự năng động, thoải mái trong nhiều trường hợp cho người mặc, cách phối màu thường là là hai màu, nhiều màu sẽ khiến người nhìn rối mắt,một màu thì lại đơn điệu.

Chất liệu phù hợp: chất liệu đối với đồng phục học sinh yêu cầu thoáng mát mùa hè, ấm áp mùa đông , giá cả hợp lý, thường thì chất liệu áo khoác gió và áo nỉ là lựa chọn phù hợp cho đồng phục mùa đông.

3 mẫu áo đồng phục thu đông cho bạn lựa chọn.

Áo nỉ : loại đồng phục này được may thoải mái, năng động đặc biệt là ấm áp mang lại phong cách thể thao cho các bạn trẻ, giá thành lại rẻ hơn so với các loại đồng phục mùa đông khác, phù hợp với điều kiện của các bạn học sinh.

Áo gió lót nỉ: Mang lại sự ấm áp cho người mặc qua lớp nỉ và lớp gió ở bên trong. Là thiết kế ấm áp dành riêng cho mùa đông,đặc biệt nhiệt độ thấp. chi phí cho một bộ đồng phục áo khoác nỉ có hơi cao nhưng lại là trang phục tiện lợi phù hợp với cả khi thời tiết se lạnh và lạnh giá.

Áo gió lót lưới: được là từ chất liệu Plyeste chống nước, chống gió, kiểu dáng phù hợp với thời trang mà lại gọn nhẹ, ưu điểm lớn nhất là mềm mỏng. thích hợp cho nhiệt độ thu đông, thường dùng may đồng phục thu đông.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun,… chất lượng tốt nhất và gái thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

Trả lời