Bí quyết chọn áo sơ mi trắng đẹp. – dongphuchv.com

Đồng phục lớp – chọn từng chi tiết cho áo sơ mi đẹp nhất.

Đồng phục lớp – chúng ta đều biết áo sơ mi là trang phục không thể thiếu của cánh mày râu, đây là mẫu áo có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, kết hợp với áo khoác da, áo len, quần âu, quần jean hay thậm chí là quần short cũng vẫn thể hiện được phong cách của riêng bạn. Chiếc áo trắng giúp cánh mày râu tạo nên nhiều phong cách khác nhau cho bản thân: nam tính, trẻ trung, quyến rũ và lãng mạn…. để chọn một chiếc áo sơ mi trắng đẹp cho bản thân hãy chú ý các chi tiết sau nhé.

Đồng phục lớp
                                                  Đồng phục lớp

Cổ áo : khi chọn chiếc áo có cổ gấp thành hai cánh, thêm nơ bướm, thiết kế này thường dùng cho áo lễ phục. khi bạn có một chiếc cổ cao bạn nên chọn một chiếc áo sơ mi trắng có vòng cổ cao hơn so với các chiếc áo thông thường, và có khoảng rộng nhỏ hơn.

Khi sử dụng ca vát, tự nhiên, và muốn điểm trang sức bạn nên chọn một chiếc áo có cổ áo ve tròn và 2 chiếc đinh ghim trên cổ áo làm điểm chốt sẽ khiến cho bạn một phong cách lịch lãm và trẻ trung hơn. Phần cổ áo sơ mi hơi mở rộng để định vị nút thắt của ca vát, giúp chàng thoải mái trong các hoạt động.

Chọn cổ tay áo kiểu Pháp: Nếu bạn hiểu về cổ tay áo sơ mi của người Pháp thì hay chọn đó làm chuẩn mực cho bạn. Đừng quên chọn áo sơ mi trắng có cổ tay măng séc giúp tạo nét đẹp cổ điển và quyến rũ cùng kiểu dáng cổ tay của áo sơ mi của người Pháp. Bạn cũng có thể chọn các mẫu cổ tay khác như: dạng cổ tay vén gấu lơ vê hay cổ tay măng séc sử dụng thêm những chiếc khuy áo.

Ống tay áo sơ mi trắng: Ống tay dài hay ngắn được chọn phụ thuộc vào thời tiết. Nếu chọn một chiếc áo có ống tay dài và có măng séc thì nên kết hợp với com lê hoặc áo khoác sát nát, lộ phần tay áo buy tadalafil online. Còn áo sơ mi có ống tay ngắn sẽ mặc cùng với quần jeans, áo jacket hoặc quần shorts.

Đồng phục HV –  bí quyết đơn giản khi chọn áo sơ mi trắng.

Túi áo: Áo sơ mi có phần túi ngực sẽ tạo nên phong cách nam tính, lịch lãm và tinh tế.  Khi bạn mặc quần dây đai hoặc áo vest cùng với một chiếc áo sơ mi sẽ không cần phần túi áo nữa.

Cúc áo: phần cúc áo cũng rất quan trọng: màu trắng cho áo phong cách trẻ trung, màu đen giúp người mặc thêm sang trọng và lịch lãm.

Chất vải: Chất vải lụa sẽ giúp bạn sang trọng hơn khi đi dự tiệc, nếu mặc cho các ngày bình thường thì nên chọn vải cotton, sẽ khiến bạn thoải mái và mặc thoáng mát hơn.

Đồng phục HV mong muốn giúp khách hàng chọn được một mẫu áo sơ mi thích hợp cho bản thân, cũng như chọn được cho mình một mẫu đồng phục ưng ý.

Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng, giá thành hợp lý, các mẫu đồng phục mà chúng tôi sản xuất khá đa dạng và phong phú như: đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun,…cho khách hàng trên cả nước.

 

Trả lời