Cách may Quần Tây đẹp cho nữ. – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – Quần Tây trang phục công sở hiện đại.

Đồng phục đẹp – Quần Tây là trang phục công sở quen thuộc với hầu hết chị em phụ nữ nơi công sở, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực. Quần Tây, mang lại vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng trang nhã, luôn nhận được sự ưa chuộng của các chị em phụ nữ trong nhiều năm qua.

Vậy cách may quần Tây như thế nào thì chuẩn nhất, hãy cùng Đồng phục HV tham khảo nhá.

Đồng phục đẹp
                                                  Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp – Cách may quần Tây ống tuýp nữ đẹp.

Cách may đồng phục quần tây ống tuýp cho nữ: Quần Tây rất là tiện dụng để mặc với áo sơ mi, áo phông…trong mùa hè, hay thời tiết mát mẻ, Đồng phục HV chia sẻ với bạn công thức cắt quần Tây ống tuýp cho bạn cùng tham khảo nhé.

Các bước may quần tây làm đồng phục công ty:

Bước 1: Đặt thân trước sang vải, lưu ý là thân vải phải thẳng so với khổ vải thì ống sẽ không bị xéo, sang ngang các đường ngang đũng, ngang đùi, ngang gối và gấu

Bước 2: Từ các điểm đùi, gối, gầu phía giàng quần thân trước ta lấy đều ra 2m, các điểm còn lại lấy tương ứng với số đo trên hình vẽ, nếu thấy điểm nối giữa đũng với phần đùi của thân sau bị cong và sâu thì các bạn đừng lo ngại gì cả, chỉ cần lựa đường cong đó cho êm, thì khi ráp vào thân trước chắc chắn sẽ vẫn vừa, và chính điểm này khiến cho quần ôm đùi, mu phẳng, không bị nhăn đùi phía sau và ria mèo phía trước.

Bước 3: Dông cạp thân sau lên 1cm. Vẽ cơi quần, kẻ đường song song cách đường cạp khoảng 4cm hoặc 5cm, cơi có chiều cao trung khoảng 1,5cm, còn chiều ngang của cơi sẽ tương ứng với 3, khoảng V3 trên thường là 10cm đến 12cm. Mọi người hãy lựa trên quần sẽ vẽ được cơi hợp lý.

Bước 4: Và cách can bản vẽ trên khổ vải và tính cạnh dưới là phần mép biên vải, còn phần cạnh trên là phần sống vải.

Lưu ý khi cắt, đường bao cắt của thân trước nên minh họa bằng đường bao màu tím bên dưới hình vẽ, cắt như thế để khi vào khóa quần và cạp quần sẽ luôn đối xứng và chuẩn xác.

Cuối cùng là bấm góc tại 2 điểm 2 bên đầu gối của cả thân trước lẫn thân sau, để khi may ghép sẽ lấy được 2 điểm trùng nhau, như vậy sẽ không bị xéo ông, lệch ống, vặn ống .

Trên đây là sơ qua về cách vẽ là may được một chiếc quần Tây ống tuýp, hy vọng bạn sẽ tự may được một chiếc quần theo ý thích cho mình.

Đồng phục HV chuyên may các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty , đồng phục lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục 3D, đồng phục áo thun cho khách hàng trên cả nước.

Đồng phục HV đồng hành cùng bạn với những mẫu đồng phục đẹp chất lượng đảm bảo.

Trả lời