Đồng phục nhà hàng khách sạn dành cho bộ phận nào? – dongphuchv.com

Đồng phục đẹp – Đồng phục nhà hàng khách sạn không chỉ có một mẫu.

Đồng phục đẹp – Đồng phục nhà hàng khách sạn  gồm nhiều mẫu khác nhau dùng cho các bộ phận khác nhau như : Đồng phục lễ tân, đồng phục buồng, đồng phục nhà bếp, đồng phục nhân viên dọn dẹp, đồng phục nhân viên bảo vệ, đồng phục nhân viên bếp, đồng phục nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng, …

Đồng phục đẹp
                                                  Đồng phục đẹp

Rất nhiều phải không bạn, nhưng trong đó, mẫu đồng phục đóng vai trò quan trọng nhất vẫn là đồng phục nhân viên bàn, nhân viên lễ tân và bộ phận trực tiếp phục vụ khách hàng.

Nhân viên phục vụ bàn là bộ phận quan trọng, là vị trí trực tiếp đón tiếp khách hàng, phục vụ khách và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, là bộ phận trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của nhà hàng khách sạn, chính vì thế hình ảnh của bộ phận này cần được quan tâm  và chú trọng hơn cả. Do đó đồng phục nhân viên phục vụ bàn cần được thiết kế và in máy cẩn thận.

Bộ phận lễ tân là hai bộ mặt của khách sạn. Bởi lễ tân là hình ảnh đầu tiên khi khách hàng bước vào nhà hàng khách sạn của bạn, bộ phận này  nhận vai trò đón tiếp và hướng dẫn khách hàng, chính vì thế đồng phục lễ tân cần được đầu tư, và chăm chút để tạo hình đẹp cho nhà hàng khách sạn.

Tùy theo điều kiện của các đơn vị mà đồng phục được đầu tư như thế nào, với các đơn vị có nguồn ngân sách lớn sẽ đầu tư vào các mẫu đồng phục cao cấp sang trọng còn với các đơn vị có ngân sách hạn hẹp thì đồng phục sẽ lựa chọn các mẫu đồng phục  có giá thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo đẹp và chất lượng.

Đồng phục HV luôn hiểu được tầm quan trọng của đồng phục, chính vì thế chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu được mong muốn của khách hàng, mong muốn mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục đẹp và chất lượng nhất phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Các mẫu đồng phục mà chúng tôi sản xuất là đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo cho tất cả khách hàng trên cả nước.

Trả lời