Các kiểu cổ áo đồng phục đồng phục công ty. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – những kiểu dáng cổ áo cho bạn lựa chọn.

Đồng phục công ty – bạn biết bao nhiêu kiểu cổ áo khi may đồng phục, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số dáng cổ áo thường được chọn lựa chọn khi may đồng phục cho công ty của mình.

Cổ áo nẹp trụ nhỏ và thanh tạo sự khác biệt cho đồng phục nữ: giữa đồng phục của nữ và nam có sự khác biệt không lớn khi đặt may đồng phục, để phân biệt được thì cổ áo chính là điểm khác nhau, thường phần cổ áo cho nữ sẽ mềm mại hơn, tạo sự nữ tính khi mặc.

Đồng phục công ty
Đồng phục công ty

Cổ nẹp trụ chữ Y: kiểu cổ này thường kén người mặc, thường được sử dụng khi may đồng phục cao cấp. Kiểu cổ này đẹp trong từng đường nét, có độ khoét tôn lên nét đẹp trong cơ thể bạn, thường được các bạn có thân hình cân đối chuộng hơn, đây là điều mọi người nên cân nhắc kỹ khi chọn may một bộ đồng phục.

Kiểu cổ tròn, cổ tim : đây là hai mẫu cổ áo thường được chọn lựa khi may đồng phục nhất và nó không kén người mặc, hết tất cả mọi người đều hợp khi mặc nó.

Một số mẫu áo đồng phục công ty tại HV.

Đồng phục HV là đơn vị sản xuất  nhiều mẫu đồng phục khác nhau. Đến với Đồng phục HV bạn sẽ được trải nghiệm các loại đồng phục độc đáo, dành cho các ngành nghề khác nhau như đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục 3D, đồng phục mầm non, mẫu giáo cho các bé…

Trả lời