Mách nhỏ bạn cách có mẫu đồng phục ấn tượng. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – đồng phục đẹp

Đồng phục công ty –trong bài viết trước của chúng tôi, Đồng phục HV đã hướng dẫn các bạn một số cách chọn vải mà không phải ai trong chúng ta cũng biết. Phần tiếp theo sau đây của bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cách thức kiểm tra hình in trên áo để chúng ta có thể biết được đâu là mẫu hình in đạt tiêu chuẩn.

Đồng phục công ty
                                                Đồng phục công ty

Kiểm tra hình in – hãy nhìn và cảm nhận

Kiểm tra hình in đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ càng trong việc đánh giá chất lượng sản phẩm in mà bạn đang cầm trên tay. Với công nghệ in phổ biến hiện nay là công nghệ in lụa, hình mẫu trước khi in được tráng lên khung với những mắt nano nhỏ cho phép mực in thấm đều lên chiếc áo đồng phục công ty. Tuy nhiên, hai lý do chính khiến cho chiếc áo của bạn có hình in không đẹp đó chính là mắt nano bị tắc và mực in không đều khiến chất mực không thể thấm qua hết khung.

Dấu hiệu hình in trên áo không đẹp: Bề mặt hình in không mịn, bị lồi hoặc lõm một vùng nhỏ là một trong số những yếu tố đầu tiên bạn có thể nhận thấy. Yếu tố thứ 2 bạn có thể nhận ra đó chính là dấu hiệu của mực in trên áo vón lại với những viên nhỏ như hạt cát nổi bật trên hình áo. Đây chính là một trong số những cách đơn giản nhất bạn có thể nhận ra và đánh giá chất lượng hình in.

Một chiếc áo được in với hình in đẹp sẽ là một chiếc áo được in mỏng và đều. Bạn có thể sờ và cảm nhận được bề mặt hình in mịn, khi kéo dãn hình in sẽ không có dấu hiệu nứt vỡ đó chính là những đặc điểm tốt nhất của một mẫu hình in chất lượng.

Để tham khảo thêm những mẫu hình in đẹp hãy liên hệ với Đồng phục HV để được HV mang đến cho bạn những mẫu đồng phục công ty với những hình in chất lượng nhất. Ngoài các sản phẩm đồng phục công ty, tại HV còn mang đến những mẫu đồng phục lớp, đồng phục mầm non cùng nhiều loại đồng phục chất lượng khác.

Trả lời