Nên chọn kiểu in nào cho đồng phục công ty. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – Các kiểu in cho đồng phục.

Đồng phục công ty – Có rất nhiều kiểu in khác nhau cho đồng phục như in nổi, in cao, in lụa, in chuyển nhiệt, in phản quang,…Nhưng để in đồng phục cho công ty bạn nên chọn 3 loại in chính là in nổi, in cao và in lụa vì những kiểu in này khá nhanh, chi phí cũng hợp lý.

Đồng phục công ty
                                             Đồng phục công ty

Đồng phục công ty – Giới thiệu sơ về các kiểu in dành cho công ty.

In lụa : là kiểu in thông dụng , thường được sử dụng nhất, thời gian sản xuất nhanh mà chi phí sản xuất thấp, thường được làm đồng phục cho các sự kiện và công nhân.

In nổi: tương tự như in lụa nhưng khi in thì được pha bột nổi và ép nhiệt độ cao để hình in có độ nổi và dày hơn, kiểu in này thì chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn phù hợp với các công ty, doanh nghiệp .

In cao: đây là kiểu in cao cấp, mực in dày hơn, hình nổi lên mặt đồng phục, nhìn sẽ đẹp và sang trọng hơn, chi phí cho kiểu in này khá cao và thường được sử dụng khi in các loại đồng phục cao cấp.

Bạn muốn biết thêm thông tin về kiểu in phù hợp với loại đồng phục mình muốn đặt may, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục mầm non mẫu giáo, … chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nư

Trả lời