Đồng phục ấn tượng của hãng hàng không nổi tiếng China Southern Airlines. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – đồng phục tiếp viên hàng không mang phong cách truyền thống.

Đồng phục công ty – China Southern là một trong những hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc, việc tạo ấn tượng khác biệt với các hãng khác bằng đồng phục tiếp viên tông màu xanh da trời tượng trưng cho hình ảnh bầu trời kết hợp với biểu tượng logo của hãng là màu đỏ hoa gạo, tạo cho các tiếp viên vẻ nữ tính , dịu dàng, chuyên nghiệp mà không kém phần lộng lẫy.

Đồng phục công ty
                                            Đồng phục công ty

Đây là mẫu trang phục mang nét truyền thống của Trung Quốc, kết hợp với các chi tiết hiện đại, đây là ý tưởng của các nhà thiết kế, nhằm mang lại phong cách độc đáo cho bộ đồng phục, phù hợp với văn hóa phương Đông, cũng phù hợp với dòng máy bay khai thác mà hãng sử dụng.

Sắc truyền thống của đồng phục nổi bật với kiểu thiết kế theo phong cách trang phục áo dài, sườn xám truyền thống Trung Hoa kết hợp với những phụ kiện truyền thống của tiếp viên như chiếc mũ và áo khoác tông đỏ nổi bật .

Mỗi một đơn vị, thương hiệu đều cần có một mẫu thiết kế mang phong cách riêng của mình, để khẳng định hình ảnh của mình trên thị trường.

Đồng phục HV khẳng định thương hiệu của bản thân trên sản phẩm đồng phục.

Đồng HV luôn hy vọng mang lại cho khách hàng các mẫu đồng phục chất lượng và độc áo, giúp các đơn vị truyền tải thông điệp mà muốn đến khách hàng một cách nhất, mang đến đồng phục như một kênh quảng cáo thương hiệu miễn phí.

Đồng phục HV tự tin rằng với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình và sáng tạo cùng với trang thiết bị hiện đại chúng tôi mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế có 1-0-2 cùng chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý, các mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp là đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, …

Trả lời