Phôi quần Tây phong cách cho đấng mày râu. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – Đồng phục quần Tây trang phục cơ bản cho phái mạnh.

Đồng phục công ty – Quần tây đen là loại trang phục cơ bản mà mỗi người đàn ông đều muốn sở hữu ít nhất một chiếc trong tủ đồ của mình. Tuy nam giới luôn sử dụng trang phục này rất nhiều này nhưng không phải ai cũng biết rõ những nguyên tắc cơ bản khi mặc chúng. Hãy cùng Đồng phục  HV tham khảo một vài mẹo đơn giản để mặc quần Tây với các trang phục khác nhé.

Đồng phục công ty
                                               Đồng phục công ty

Mặc quần vừa vặn: Quần tây đen tây mang lại sự lịch sự ,chỉnh chu và thanh thoát cho người mặc. Vì vậy khi mặc quần vừa vặn là điều rất quan trọng để tạo nên  vẻ ngoài thu hút cho phái mạnh. Chọn một chiếc quần quá rộng hay quá ôm sẽ làm hỏng đi sự lịch thiệp, đứng đắn và vẻ đẹp mà chiếc quần Tây mang lại. Những đường cắt thẳng ở ống quần luôn mang phong cách cổ điển, lịch lãm, phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

Quần tây ống ôm được thiết kế làm nổi bật dáng người cao và gọn của nam giới, cho họ phong cách trẻ trung , năng động. Trong khi đó, với kiểu quần xếp li lại tạo cho bạn thoải mái hơn  phù hợp với phong cách trung niên, lịch lãm, sang trọng. Quần tây không ly lại hợp hơn với những người có dáng mảnh mai , , mang lại sự thanh thoát, tinh tế đồng phục công sở.

Lựa chọn áo và tất phù hợp với quần tây đen.

Lưu ý không nên mang giày nâu với quần tây màu đen: đây là sự kết hợp không hề phù hợp và khập khiễng. Hãy chọn cho mình một đôi giày màu đen hoặc màu rượu vang khi mặc với quần tây đen nhé. Còn nếu bạn thực sự muốn mang một đôi giày màu nâu vậy hãy chọn tông màu nâu có tối cao nhất có thể.

Chiều dài của quần chỉ nên dài đến dưới cổ chân: Quần tây màu đen chỉ nên dài đến ngay dưới mắt cá chân của bạn mà thôi hoặc chỉ nên dài đến ngay phía trên cổ giày. Nếu quần quá dài sẽ vướng víu, còn nếu quá ngắn thì rất kệch cỡm.

Mặc với áo sơ mi: Một quy luật mà chúng ta cần biết là là áo thun không nên mặc với quần tây màu đen hoặc bất kỳ màu quần tây nào mang tính trang trọng. Riêng đối với sơ mi thì bạn có thể thoải mái kết hợp với bất kỳ mẫu áo hay mẫu quần nào bạn muốn.

Kết hợp với tất chân: Nguyên tắc chung khi chọn tất chân hợp với quần tây là chọn tất hợp với màu quần không phải hợp với màu quần. Với quần tây đen thì bạn nên kết hợp với tất đen hoặc một đôi giầy tối màu và không nên dùng với giày màu trắng.

Đồng phục HV chúc quý khách có được set đồ hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn hiểu rằng đồng phục rất quan trọng nên chúng tôi luôn chú trọng với các chi tiết dù nhỏ nhất của đồng phục, bạn sẽ không thất vọng khi đặt niềm tin ở chúng tôi.

Các mẫu đồng phục mà chúng tôi mang lại cho khách hàng: đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo thun, đồng phục 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục sự kiện,…

Trả lời