Lợi thế của khách hàng khi may đồng phục tại đồng phục HV. – dongphuchv.com

Đồng phục công ty – Đồng phục HV hỗ trợ thiết kế.

Đồng phục công ty – Đôi khi bạn làm áo đồng phục phải thực hiện nhiều giai đoạn rườm rà phức tạp để có mẫu đồng phục ưng ý nhất, nhưng khi đặt may tại Đồng phục HV bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và hỗ trợ thiết kế, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng, chúng tôi sẽ gửi mẫu thiết kế lại cho bạn duyệt.

Đồng phục công ty
                                              Đồng phục công ty

Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Đồng  phục HV luôn đặt chất lượng đảm sản phẩm lên hàng đầu,  mọi sản phẩm của chúng tôi luôn được đặt ra chế độ nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, nghiêm chỉnh từ những đường kim mũi chỉ, cho đến kiểu cách, form dáng sản phẩm. Đồng phục HV luôn mong muốn quý khách hàng có được những mẫu đồng phục tốt nhất khi đến với đơn vị của chúng tôi.

Đồng phục HV – Vận chuyển tận tình.

Đồng phục HV luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Khi đến đặt may tại HV, các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển hoàn toàn đối với những khách hàng ở trong khu vực nội ngoại thành Hà Nội, Đồng phục HV có những nhân viên shiper nhiệt tình sẽ chuyển hàng đến tận nơi cho bạn.

Đối với  khách hàng không thuộc khu vực Hà Nội, Đồng Phục HV sẽ chuyển hàng qua bưu điện hoặc Nhà xe cho các bạn.

Thanh lý hợp đồng sau khi nhận hàng: Sau khi nhận hàng và ưng ý về chất lượng, số lượng sản phẩm quý khách mới sẽ thanh toán tiền cho Đồng phục HV. Chính sách này  nhằm đảm bảo về chất lượng và tiến độ giao hàng, khẳng định độ tin cậy , uy tín của Đồng phục HV.

Đồng phục HV chuyên cung cấp những mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục mầm non, đồng phục 3D, đồng phục thun, chất lượng và uy tín nhất. Sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là động lực cho Đồng phục HV tiếp tục cố gắng.

Trả lời