Đồng phục áo thun cổ tim cho đồng phục công ty. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun –  những lưu ý khi may đồng phục cổ tim cho công ty.

Áo thun đồng phục –  đồng phục công ty cổ tim là mẫu sản phẩm đẹp , kiểu dáng hiện đại thời trang. Lựa chọn đồng phục trong mỗi dịp đi chơi cùng công ty trở thành xu hướng  của các bạn trẻ, đặc biệt là mẫu đồng phục cổ tim,  tuy vậy mẫu đồng phục cổ tim cũng kén người mặc. Vì thế Đồng phục HV xin đưa ra một số lời khuyên cho bạn khi chọn đồng phục mặc đi chơi, tạo cho bạn những kỷ niệm đẹp đó.

Áo thun đồng phục
                                              Áo thun đồng phục

Đồng phục công ty cổ tim hợp với người có dáng người vừa phải.

Đồng phục cổ tim sẽ không giúp được bạn che đi những khuyết điểm, gầy hoặc quá mập trên mỗi người. Vậy nếu như bạn có thân hình hơi gầy hoặc hơi mập, hãy lựa chọn mẫu đồng phục cổ bẻ cho mình, đây sẽ là mẫu đồng phục khắc phục được những nhược điểm đó.

Đồng phục công ty áo cổ tim – sẫm màu.

Đặc trưng của các mẫu áo cổ tim là tôn dáng người của bạn, thường là các kiểu áo đậm màu như: đỏ đô, tím, tím than, đen … vậy nên các mẫu áo đồng phục cổ tim thường nổi hơn khi là các tông màu sẫm.

Đồng phục công ty cổ tim đẹp hơn khi da bạn sáng

Với kiểu áo này khi bạn diện các tông màu sẫm sẽ tôn lên làn da của bạn, phù hợp hơn với các bạn có làn da sáng.

Đẹp hơn khi bạn không in hình quá to – đây là kiểu mang lại vẻ đẹp cho người mặc nhờ  và kiểu dáng và màu của áo, nếu hình in quá to sẽ làm mờ đi điểm nhấn của form áo.

Đồng phục HV là xưởng chuyên sản xuất may và in ấn các loại đồng phục trên cả nước, các ản phẩm chính của chúng tôi bao gồm đồng phục lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non, mẫu giáo , nhiều năm qua chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm đồng phục chất lượng nhất.

Trả lời