Đồng phục gia đình thêm yêu thương. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – gắn kết yêu thương.

Đồng phục  áo thun –  trong gia đình, bạn đã bao giờ nghĩ sẽ làm đồng phục chưa, nếu chưa hãy lên kế hoạch đi nhé, vì đồng phục gia đình là một cách thắt chặt thêm tình thân, tình anh em, thêm yêu thương gửi đến mọi người trong một đại gia đình, một chiếc áo đồng phục cũng như hình ảnh của gia đình bạn vậy, nếu có đi xa chúng như một lời nhắc nhở bạn về hình ảnh gia đình, hình ảnh những con người bên bạn lâu nhất, từ khi bạn còn trẻ cho đến khi về già, gia đình luôn là nơi hạnh phúc và ấm áp nhất.

Đồng phục áo thun
                                               Đồng phục áo thun

Không những thế mỗi dịp lễ tết, hay những buổi sum họp, đi du lịch, dã ngoại, cả gia đình mặc chung mộ kiểu trang phục sẽ là điểm nhấn cho ngày hôm đó, để lại hình ảnh đẹp, đồng nhất cũng như kỷ niệm khó quên của một ngày vui vẻ, ấm áp.

Nên chọn mẫu đồng phục gia đình như thế nào.

Về chất liệu, vì là trang phục gia đình, sẽ thường xuyên sử dụng nên chọn chất liệu thoáng mát, độ bền cao, nên chọn loại cotton 100%.

Về thiết kế kiểu dáng: không nên chọn thiết kế quá cầu kỳ, vì trang phục gia đình dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau mặc, nên một thiết kế đơn giản trẻ trung là thích hợp nhất.

Về hình ảnh, slogan: đây là một phần quan trọng, hình ảnh có thể là chọn theo ảnh của gia đình, hay một ảnh động vật, thực vật được mọi người trong gia đình ưu thích, hay bất kỳ một thiết kế nào mà được đa số mọi người tán thành, về slogan cũng tương tụ phải thể hiện được tinh thần của tập thể gia đình.

Cuối cùng là về màu sắc: Hãy chọn tông màu dịu sẽ được nhiều người ưu thích hơn, vì điểm nhấn đã được tạo ở thiết kế và slogan rồi, đồng thời trang phục cũng phục vụ cho nhiều tầng lớp trong gia đình do đó không nên chọn màu sắc quá chói mắt.

Bạn muốn làm đồng phục ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi, Đồng phục HV với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp nhất và ấn tượng nhất, chất lượng và uy tín hàng đầu.

Các mẫu đồng phục chính của Đồng Phục HV gồm đồng phục áo thun, đồng phục áo 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non.

Trả lời