Những mẫu quần Tây công sở sang trọng, thanh lịch dành cho chị em phụ nữ. – dongphuchv.com

Đồng phục áo thun – Các mẫu quần Tây của nữ.

Đồng phục áo thun – Quần Tây là trang phục công sở không thể thiếu đối với chị em khi đi làm. Quần Tây luôn đem đến cho người mặc sự thanh lịch, trang nhã, duyên dáng nơi làm việc.

Các mẫu quần Tây phổ biến:

Áo thun đồng phục
                                               Áo thun đồng phục

Quần Tây ống đứng: là mẫu quần sang trọng, quý phái đồng thời tôn lên được nét nữ tính, duyên dáng của chị em, kiểu quần Tây ống đứng mang hơi hướng cổ điển luôn luôn là một gợi ý hay cho chị em phụ nữ công sở. Kiểu quần này đặc biệt phù hợp với những bạn nữ có vóc dáng gầy, chân nhỏ. Bởi nó có độ rộng vừa phải giúp bạn nữ ăn gian được cân nặng, trở nên cân đối hơn.

Quần Tây cạp cao: Loại quần này phù hợp với những cô nàng chân ngắn, lưng dài. Quần cạp cao giúp bạn che đi khuyết điểm, tạo cảm giác chân dài hơn, bụng thon hơn và nhờ đó chắc chắn bạn sẽ tự tin và xinh xắn hơn.

Đồng phục thun – Các mẫu quần Tây của nữ.

Quần Tây ống côn: quần Tây ống côn nữ đã và đang trở thành xu hướng thời trang, đây là mẫu quần trẻ trung, sành điệu, cực kì thời trang và cực kì ăn khách đối với phụ nữ công sở, cả các bạn nữ chưa đi làm. Kiểu quần này khá bó sát giúp tôn lên đường cong gợi cảm của chị em và thân hình cân đối. Tuy vậy đây cũng chính là nhược điểm của mẫu quần này, thường chỉ phù hợp với những người cao, có vóc dáng cân đối. Vì kiểu quần này sẽ bị lộ khuyết điểm rất rõ khi những người có bắp chân to.

Quần Tây ống vẩy: mẫu quần này đặc biệt phù hợp với các bạn nữ có vóc dáng quả táo, phần vai rộng và hông nhỏ, quần Tây ống vẩy sẽ  giúp bạn tạo sự cân đối về vóc dáng hơn nhé! Không chỉ có thế mẫu quần ống vẩy còn giúp bạn cực kì nữ tính khi diện chúng.

Với một vài gợi ý trên cho bạn chọn được mẫu quần Tây phù hợp với vóc dáng và thân hình của mình, cũng mong bạn có được bộ đồng phục như ý.

Đồng phục HV chuyên nhận may và in các mẫu đồng phục áo thun , đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non, đồng phục 3D, đồng phục công ty, các sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.

Trả lời