Áo khoác mùa đông cho dân công sở. – dongphuchv.com

Đồng phục  áo thun – áo khoác cho các chị em.

Đồng phục áo thun – Mùa đông đang đến hẳn tủ đồ của chị em đã và đang được bổ sung dần dần,  những chiếc áo giữ ấm cho những ngày lạnh cuối năm này. Không chỉ mặc ấm mà còn cần phải mặc đẹp, đây là 2 yếu tố mà chị em luôn quan tâm. Đặc biệt với những  phái đẹp công sở hiện đại, chị em thường xuyên tiếp xúc với nhiều người thì hình ảnh của bản thân lại cần được quan tâm hơn cả, với mùa lạnh bạn sẽ lựa chọn trang phục nào đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn hai mẫu áo khoác mùa đông cực hot cho chị em.

Áo thun đồng phục
                                           Áo thun đồng phục

Hai mẫu áo dài được ưu chuộng nhất.

  1. Áo khoác dáng ngắn: Đây là mẫu áo khoác gọn nhẹ, dễ dàng phối với nhiều trang phục khác nhau. Bạn có thể chọn những thiết kế thanh lịch giả vest hoặc các kiểu dáng xòe trẻ trung, duyên dáng…

Với những chị em có vòng bụng hơi lớn hay vóc dáng thấp bé thì bạn nên lựa chọn kiểu áo này. Chiếc áo này sẽ giúp bạn gọn gàng, cân đối lại cao ráo và nhìn thanh thoát hơn. Những chi tiết như đai áo, mũ hay  ve cổ sẽ  giúp bạn trở nên duyên dáng hơn và cực kì trẻ trung nữa.

  1. Áo khoác dáng dài (măng tô): Bạn là người có chiều cao lý tưởng, bạn hãy chọn những chiếc áo khoác dáng dài, còn gọi là áo măng tô nữ cùng với đai thắt nhé! Kiểu áo này thật sự là lựa chọn thích hợp cho những ngày rét lạnh, cực kỳ thanh lịch và sang trọng, hợp với phong cách thời trang hiện đại ở nơi làm.

Đồng phục HV chuyên sản xuất và in may những mẫu đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, chất lượng và uy tín cho tất cả các đơn vị trên cả nước.

Đồng phục HV chất lượng hàng đầu.

Trả lời