Chọn vải may quần Tây nam giới. – dongphuchv.com

Đồng phục 3D –  chọn loại vải thích hợp khi may đồng phục quần Tây cho nam.

Đồng phục 3D – Cũng như nữ giới, nam giới thường lựa chọn quần Tây làm trang phục chủ đạo cho mùa hè bởi lẽ quần Tây dễ mặc, mát mẻ lại tôn lên được vẻ nam tính, lịch lãm, khiến các chàng thu hút được ánh mắt của người đối diện.

Khi bạn biết được một số kiến thức về ưu hay nhược điểm của các loại vải may quần Tây bạn sẽ có cho mình lựa chọn tốt nhất để đặt may đồng phục cho mình.

Đồng phục lớp 3D
                                                 Đồng phục lớp 3D

Hãy cùng Đồng phục HV phân biệt các loại vải may đồng phục quần Tây cho nam nhé.

Cần khéo léo khi lựa chọn các loại vải.

Mẹo chọn vải may quần Tây chuẩn nhất cho nam giới.

VẢI COTTON: Đây là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay. Chất liệu này rất đa dạng có thể đan, dệt với các độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng may hầu hết các loại trang phục khác nhau. Cotton là chất liệu được ưa chuộng nhất vì nó phù hợp với mọi vóc dáng, mặc được trong nhiều môi trường làm việc và các mùa.

Ưu điểm: Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, có độ bền cao, giặt nhanh khô, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

VẢI KAKI: Loại vải này có độ cứng và dày hơn so với các loại vải khác, thường được dùng để may quần, đồng phục công trường, đồng phục bảo hộ lao động, …, vải kaki này có 2 loại chính là vải kaki thun có độ co dãn, và vải kaki không thun.

VẢI KATE: đây là loại vải có nguồn gốc từ sợi TC – là sự sợi pha giữa Cotton và Polyester.

Ưu điểm: Thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mềm, mịn, dễ dàng giặt ủi.

Đồng phục HV chúc bạn có được mẫu đồng phục quần Tây thích hợp nhất.

Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục 3D, đồng phục áo thun, đồng phục lớp, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng, đảm bảo chất lượng uy tín và giá thành hợp lý.

Trả lời