Những bộ đồng phục hàng thời trang nhất thế giới (phần 1) – dongphuchv.com

Đồng phục 3D –10 mẫu đồng phục đẹp nhất trái đất.

Đồng phục 3D –  các tiếp viên hàng không không đơn giản là người phục vụ trên máy bay, hơn hết họ là hình ảnh của một hãng hàng không. Bạn chỉ đi một hãng hàng không duy nhất vì đồng phục của họ để lại ấn tượng khó phai trong lòng bạn, hay chỉ đơn giản đồng phục đó tạo cho bạn cảm giác thoải mái và an tâm. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 mẫu đồng phục tiếp viên hàng không ấn tượng nhất hành tinh..

Đồng phục lớp 3D
                Đồng phục lớp 3D
  1. Đồng phục của hãng hàng không Air Canada Rouge: với quần dài màu tím, áo khoác len mỏng bên ngoài màu đỏ đô, khăn quàng cổ cùng tông dành cho nữ, cà vạt dành cho nam, tất cả khiến đội ngũ tiếp viên trở nên năng động và tràn đầy sức sống.
  2. 2. Hãng hàng không Virgin Virgin Australia: Hàng này có sự thiết kế khác biệt rõ ràng giữa đồng phục nam và đồng phục nữ, nam mặc quần xám đậm kết hợp với áo gile đen, trong  khi đó nữ tiếp viên mặc váy đỏ kèm theo khăn quàng màu tím nhạt.
  3. 3. Hãng hàng không Bangkok Airways: Đồng phục của hãng hàng không này là do nhãn thời trang cao cấp Asava thiết kế, lấy tông màu chủ đạo là màu Đây được coi là một trong những bộ đồng phục nổi bật chứa nhiều màu sắc nhất, với các tông màu xanh khác nhau kết hợp lại tượng trưng cho biển và trời tạo cảm giác tươi tắn, thoải mái cho hành khách.

Đồng phục 3D –10 mẫu đồng phục đẹp nhất trái đất.

  1. 4. Hãng hàng không Emirates: mẫu đồng phục được thiết kế bởi hãng thời trang cao cấp của Anh, Simon Jersey, mẫu đồng phục này là kết hợp của lịch thiệp, trang nhã cùng với truyền thống.  Đồng phục của nữ  tiếp viên là những bộ véc màu kem kết hợp với mũ hình dáng độ đáo màu đỏ kèm theo mạng che duyên dáng.
  2. 5. Hãng hàng không Qantas: đồng phục là những bộ màu đen ôm sát nổi bật khiến các nữ tiếp viên trở nên duyên dáng, thời trang, thanh lịch và không kém phần gợi cảm mà vẫn vô cùng chuyên nghiệp.

Đồng phục HV hy vọng có cái nhìn mới về đồng phục hàng không trên thế giới, để biết thêm về những bộ đồng phục hàng không ấn tượng nhất hãy theo dõi bài viết phần 2 của chúng tôi.

Đồng phục HV chuyên sản xuất và cung cấp các mẫu đồng phục trên cả nước, từ đồng phục 3D hiện đại, đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng , khách sạn, đồng phục công ty.. đến đồng phục áo thun giản dị.

Trả lời