Lựa chọn giữa may đồng phục áo phông và đồng phục áo sơ mi cho công ty. – dongphuchv.com

Đồng phục may –  áo phông hay sơmi.

Đồng phục may –  bạn phân vân không biết nên chọn mẫu đồng phục nào cho công ty của mình, hãy cùng chúng tôi xem xét một vài tiêu trí nhé.

Số lượng đồng phục  > 100 áo – Hãy làm đồng phục áo sơ mi nhé.

Đồng phục may
                                               Đồng phục may

Với số lượng này tương đương với một cây vải nhỏ hàng đồng phục sơ mi, với đơn hàng này đơn vị cung cấp vải hoàn toàn có thể đáp ứng được, chúng ta sẽ có được mẫu đồng phục đẹp.

Ngân sách công ty lớn – chúng ta có thể đáp ứng được việc làm đồng phục công ty áo sơ mi

Đồng phục công ty áo sơ mi là một sản phẩm áo cao cấp, nên bạn không nên hy vọng là sẽ có sản phẩm giá rẻ, bởi từ nguyên liệu đầu vào giá thành cao, đến công đoạn cắt may cũng tốn nhiều nhân công và thời gian, do vậy cần có một ngân sách lớn bạn mới có thể làm được đồng phục áo sơmi.

Điều kiện công ty phù hợp – chúng ta hãy nên làm đồng phục công ty áo sơ mi

Đồng phục áo sơ mi ưu điểm lớn nhất là lịch sự và sang trọng, chuyên nghiệp cho dân  văn phòng, thuận lợi khi gặp khách hàng, kết hợp sơmi với chân váy công sở hợp lý nhất.

Trên tất cả nếu bạn muốn một mẫu đồng phục thích hợp hơn thì nên chọn đồng phục áo phông, thứ nhất đồng phục áo phông bạn có thể đặt hàng với số lượng bất kỳ mà chất lượng vẫn đảm bảo, thứ 2 giá thành đồng phục phù hợp với với ngân sách của mọi công ty dù lớn hay nhỏ, thứ 3 đồng phục áo phông lại phù hợp mặc trong nhiều trường hợp, dù đi làm, đi dã ngoại cùng công ty hay đi sự kiện công thì đồng phục áo phông có cổ cũng là lựa chọn thích hợp. Còn rất nhiều tiện ích mà đồng phục áo phông có thể mang lại cho bạn, hãy đón đọc bài viết khác của chúng tôi để biết thêm về đồng phục áo phông công ty nhé.

Đồng Phục HV chuyên sản xuất và in các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục áo 3D, đồng phục mầm non, đồng phục lớp, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Trả lời